Sản phẩm chất lượng vì người tiêu dùng năm 2023

Hoàng Kim Group vừa giành được huy chương vàng về sản phẩm dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng năm 2023, do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức. Đây là một thành công to lớn và đánh dấu nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty trong việc phát triển các sản phẩm ORGANIC.

Ông Trương Huỳnh Ngọc Anh - Tổng giám đốc Hoàng Kim Group cho biết rằng giải thưởng này là một vinh dự to lớn và cam kết tiếp tục giữ vững sứ mệnh "Tâm - Tầm – Nhân – Hậu", để mang lại bữa ăn sạch và bền vững hơn cho mọi nhà.

 

Hiện tại, Hoàng Kim Group đã và đang sản xuất nhiều sản phẩm thuần ORGANIC, như Gạo tím than, Gạo ST25, Cháo gạo tím và nhiều sản phẩm chất lượng dinh dưỡng khác. Thành công này được tôn vinh tại chương trình "Vietnam Leading Brands 2023" - một chương trình thường niên của Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á - Viện Nghiên cứu đánh giá năng lực Việt Nam và Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, tôn vinh các thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề và được người tiêu dùng tín nhiệm.

 
Nguồn: tintucngaymoi