Gạo tím than những điều cần biết cho mẹ bầu

THỰC PHẨM BỔ MÁU CHO MẸ BẦU KHI MANG THAI
Theo Tổ chức Y tế Thế giới ước tính thiếu máu ảnh hưởng đến nửa tỉ phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ và gần 40% phụ nữ mang thai trên toàn thế giới.
Thực tế cho thấy, giai đoạn mang thai mẹ cần gấp đối lượng sắt so với thông thường, bởi nhu cầu cung cấp chất dinh dưỡng cho bào thai. Chính vì thế, mẹ bầu thường dễ thiếu hụt dinh dưỡng.
Một chế độ ăn đủ sắt nên là điều được các mẹ lưu ý với bữa ăn có nhiều sắt như thịt gà, cá, trứng và đậu khô. Bên cạnh đó các mẹ cũng có thể bổ sung thêm các khoáng chất có trong gạo tím than, thực phẩm có nhiều công dụng ngăn ngừa thiếu máu.
𝑮𝒂̣𝒐 𝒕𝒊́𝒎 𝒃𝒐̂̉ 𝒎𝒂́𝒖 𝒄𝒉𝒐 𝒎𝒆̣ 𝒃𝒂̂̀𝒖 𝒌𝒉𝒊 𝒎𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒂𝒊
Trong một bài nghiên cứu được đăng trên tạp san International Journal of Food Sciences and Nutrition (tập san quốc tế về Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng), các chuyên gia đã chỉ ra rằng gạo tím than là thực phẩm tự nhiên bổ máu khi sử dụng
Bài nghiên cứu chỉ ra rằng sắc tố tím trong gạo có nhiều hoạt chất sinh học có khả năng cải thiện tình trạng thiếu máu do thiếu sắt của cơ thể. Trong đó, Anthocyanin chính là thành tố hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu, loại bỏ ứ đọng máu và cải thiện lưu lượng máu.
Nghiên cứu đồng thời cho biết việc bổ sung gạo tím than trong bữa cơm hằng ngày có thể hỗ trợ tăng cường chất sắt cũng như hỗ trợ hoạt động dẫn truyền các xung thần kinh. Ngoài ra, chất sắt giúp tạo ra các tế bào hồng cầu để ngăn ngừa tình trạng thiếu máu và vận chuyển oxy trong máu.
Tiêu chuẩn:
Gạo tím than Hoàng Kim Group được canh tác theo tiêu chuẩn 5K của công ty gồm: "Không sử dụng thuốc trừ sâu hoá học; Không sử dụng phân bón hoá học; Không sử dụng chất kích thích tăng trưởng hoá học; Không sử dụng hoá chất tạo mùi, tạo màu; Không sử dụng hoá chất bảo quản gạo, chất chống mối, mọt" đã và đang nhận được sự tin yêu từ nhiều đối tượng khách hàng.
Chính tiêu chuẩn 5K này, gạo tím sẽ đạt chất lượng dinh dưỡng cao nhất cho người sử dụng trong việc hấp thu các khoáng chất cần thiết, cũng như nâng cao sức khỏe bản thân.
𝑴𝒖𝒂 𝒈𝒂̣𝒐 𝒕𝒊́𝒎 𝒕𝒉𝒂𝒏 𝒐̛̉ đ𝒂̂𝒖?
Hiện gạo tím than Hoàng Kim chính là sản phẩm uy tín lọt top 20 sản phẩm được người Việt tin dùng trong năm 2022.
Liên hệ ngày với chúng tôi để có giá tốt nhất