Dịch vụ ship COD – Gạo Hoàng Kim

Lý do chúng tôi không cung cấp dịch vụ ship COD cho sản phẩm gạo và các sản phẩm khác của Gạo Hoàng Kim.

Trong thời gian qua, nhiều khách hàng đã hỏi tại sao chúng tôi không có dịch vụ Giao hàng thu tiền (Ship COD) cho các đơn hàng mua gạo. Chúng tôi muốn giải thích lý do vì sao không có dịch vụ này để các khách hàng hiểu được việc đóng gói và vận chuyển một loại sản phẩm như gạo sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Sản phẩm nông sản là những sản phẩm rất dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt đối với sản phẩm lúa gạo, khi chỉ cần một số yếu tố như dao động mạnh, va chạm hay ẩm ướt, gạo có thể bị hư hỏng nghiêm trọng. Nếu chưa thanh toán trước thì sẽ rất phức tạp trong trường hợp xảy ra sự cố từ phía khách hàng và do vận chuyển. Sản phẩm bị hư hỏng sẽ cảm thấy không tốt về thị trường của chúng tôi và gây thiệt hại cho cả khách hàng và chúng tôi.

Do đó, chúng tôi áp dụng chính sách thanh toán trước cho tất cả các đơn hàng gạo. Nhưng bạn không cần phải lo lắng vì sự an toàn của khoản chi phí mà bạn đã thanh toán trước khi nhận được sản phẩm mang lại. Chúng tôi sử dụng những phương thức thanh toán an toàn và đáng tin cậy như ví điện tử và chuyển khoản ngân hàng để đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng.

Chúng tôi hy vọng rằng quyết định này của chúng tôi sẽ được khách hàng của chúng tôi hiểu và tiếp tục ủng hộ Hoàng Kim Group. “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG – KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM” là tiêu chí của chúng tôi trong công việc và hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo được chất lượng và uy tín đến tay khách hàng. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất đến quý khách hàng về các chính sách kinh doanh và sản phẩm mới nhất của Hoàng Kim Group.

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.