Đăng ký thành viên – mua sản phẩm với giá đại lý

Chào mừng các bạn đến với hệ thống GẠO HOÀNG KIM!

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng thông báo quan trọng về chương trình đăng ký thành viên của chúng tôi. Nhằm hỗ trợ quý khách hàng đăng ký tại hệ thống GẠO HOÀNG KIM, chúng tôi muốn tri ân khách hàng bằng việc cung cấp ưu đãi đặc biệt: khách hàng đăng ký thành viên sẽ được mua sản phẩm với giá đại lý, tùy thuộc vào sản phẩm mua.

Để tham gia chương trình, quý khách chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên trên trang web của chúng tôi. Sau khi đăng ký và đăng nhập vào hệ thống, quý khách sẽ nhận được giá mới đã áp dụng giảm giá khi mua hàng trên trang web của chúng tôi. Với giá thành viên đặc biệt, quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi hi vọng rằng chương trình đăng ký thành viên của chúng tôi sẽ mang lại lợi ích lớn cho quý khách hàng. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm thú vị tại GẠO HOÀNG KIM!