Chương trình du lịch hè gắn kết tình thân

Phòng kinh doanh gửi đến cả nhà chương trình du lịch hè gắn kết tình thân tổ chức tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang 2 ngày 1 đêm. Cả nhà xem lên đơn để kịp chuyến du lịch cùng công ty ạ. Vé mời có hạn sẽ kết thúc sớm khi hết vé ạ. Cảm ơn cả nhà đã đọc tin. Chúc cả nhà buổi trưa an lành.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HOÀNG KIM GROUP

CHƯƠNG TRÌNH COMPANY TOUR TẠI TP NHA TRANG
MST: 0316283629
Số: 11.05/TB-HKG
Du lịch hè gắn kết tình thân cùng Công Ty
Những ngày hè rực rỡ, còn gì tuyệt bằng khi cùng gia đình tận hưởng kỳ nghỉ tràn ngập niềm vui, khám phá những điều thú vị về thiên nhiên và con người tại tp biển Nha Trang xinh đẹp. Chuyến đi không chỉ nạp thêm năng lượng mà còn là du lịch hè gắn kết tình thân và chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc cùng nhau. Chính vì vậy, Hoàng Kim luôn dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các đại lý đang kinh doanh cùng Công Ty. DU LỊCH GIA ĐÌNH CÙNG HOÀNG KIM TẠI SAO KHÔNG? Ở bất cứ thời điểm nào, những chuyến du lịch cùng gia đình cũng tạo ra niềm hứng thú và trở thành hình thức nghỉ ngơi, thư giãn khá phổ biến hiện nay. Việc các gia đình gồm nhiều thế hệ cùng nhau tổ chức một chuyến du lịch hè sẽ mang lại mọi người niềm vui bất tận và mỗi thành viên đều có nhiều trải nghiệm mới mẻ. Dù đó chỉ là việc vui chơi, tự nuông chiều bản thân mình hay thư giãn trên những bãi biển... Sau những ngày làm việc vất vả, cả gia đình cùng nhau thực hiện một chuyến du lịch dã ngoại, giúp mọi người thư giãn, giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi. Bên cạnh đó, vì lý do công việc nên mỗi người sẽ không có thời gian quan tâm, chăm sóc lẫn nhau, và du lịch cùng nhau là điều rất tuyệt vời. Đây sẽ là cơ hội để các thành viên gia đình có khoảng thời gian bên nhau, đồng hành cùng Công Ty chia sẻ những khó
khăn khi kinh doanh và giờ chúng ta cùng nhau tận hưởng một kỳ nghỉ vui vẻ. Mỗi chuyến nghỉ hè cùng người thân với Công Ty đều mang lại những kỷ niệm thân thương và thú vị. Không chỉ là dịp nghỉ ngơi hiếm hoi, chuyến du lịch hè còn là phần thưởng xứng đáng khi bạn kinh doanh cùng Công Ty dành cho gia đình cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời và ý nghĩa.Những điểm du lịch mới mẻ sẽ khiến các thành viên gia đình cảm thấy hứng khởi và có nhiều động lực để hoàn thành tốt công việc sắp tới. Du lịch hè gắn kết tình thân mang đến nhiều lợi ích nhất định về cả sức khỏe lẫn tinh thần. Đó sẽ là thời khắc quý giá nhất giúp gắn kết các thành viên gia đình bạn cùng công ty thêm keo sơn, niềm vui sẽ nhân lên gấp nhiều lần. Đồng hành cùng Hoàng Kim mùa hè này, gia đình bạn sẽ nhận được nhiều trải nghiệm ấn tượng, để mỗi phút giây bên nhau luôn đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc.
MÙA HÈ LÀ MÙA CỦA GẮN KẾT TÌNH THÂN.

  NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH NHƯ SAU:
  1) Đại Lý có đơn hàng 18.000.000vnđ (mười tám triệu đồng) từ ngày 11/05/2023 đến hết ngày 25/06/2023

  • -  Được nhận 1 vé mời “DU LỊCH HÈ GẮN KẾT TÌNH THÂN CÙNG HOÀNG KIM TẠI NHA TRANG” 02 NGÀY 01 ĐÊM
  • -  Thời gian: 07/07/2023 – 08/07/2023
  • -  Số lượng vé mời giới hạn 90 vé.
  • -  Vé mời tham dự có giá trị cho 01 người 01 vé bao gồm:
*Ở khách sạn tiêu chuẩn 3 sao ngay sát biển, buffet sáng, hồ bơi tại khách sạn. *Đi tour đảo 4 sao hòn tằm 01 ngày, ngâm bùn khoáng nóng, massage toàn thân bằng hệ thống ôn tuyền thủy liệu pháp, trãi nghiệm thác khoáng
nóng và hồ bơi vô cực, tắm biển, chụp hình, chèo thuyền kayak trên biển. 01 buổi ăn buffet trưa tại đảo. *Tham quan làng yến Mai Sinh và tiệc Gala dinner buổi tối cùng công ty,nhận quà kỷ niệm của Công Ty. *Trao quà thiện nguyện cùng Công ty đến các cháu mồ côi.

2) Lưu ý : - Chương trình được áp dụng từ ngày 11/05/2023 đến hết ngày 25/06/2023 - Chương trình sẽ kết thúc sớm khi đủ số lượng vé. - Vé mời không có giá trị quy đổi thành tiền mặt - Vé mời chỉ có giá trị trong chuyến du lịch này nếu không tham gia thì không được bảo lưu. - Quý đại lý tự túc phương tiện di chuyển đến TP Nha Trang.

Tổng giám đốc

Đã Ký

FILE: Click - Chi tiết hồ sơ đính kèm